Home » Dogecoin tăng vọt khi Elon Musk thay logo Twitter
dogecoin

Dogecoin tăng vọt khi Elon Musk thay logo Twitter

bởi Farmvina Biz

Biểu tượng con chim truyền thống của Twitter đã được khởi động và thay thế bằng hình ảnh của Shiba Inu, một động thái ủng hộ rõ ràng đối với Dogecoin, loại tiền điện tử trò đùa mà CEO Elon Musk đang bị kiện.

Musk đã đề cập đến sự thay đổi vào chiều thứ Hai qua những dòng tweet, “như đã hứa” phía trên hình ảnh của một cuộc trò chuyện lâu năm, trong đó một người dùng khác gợi ý rằng Musk “chỉ cần mua Twitter” và “thay đổi biểu tượng con chim thành Doge.”

Theo Reuters, logo Doge xuất hiện trên trang web hai ngày sau khi Musk yêu cầu một thẩm phán bác bỏ vụ kiện lừa đảo trị giá 258 tỷ đô la cáo buộc ông điều hành một kế hoạch kim tự tháp để hỗ trợ Dogecoin.

Các luật sư của Musk và Tesla đã gọi vụ kiện của các nhà đầu tư Dogecoin là “tác phẩm hư cấu huyền ảo” về “những dòng tweet vô thưởng vô phạt và thường ngớ ngẩn” của Musk.

Không rõ liệu thay đổi logo có phải là vĩnh viễn hay không. Musk đã được biết là sử dụng Twitter để troll cả người hâm mộ và những người chỉ trích anh ấy.

Giá của Dogecoin, thường không ổn định, đã tăng hơn 20% trong 24 giờ qua, lên khoảng 9 xu. Nó được giao dịch chỉ dưới 8 xu vào sáng thứ Hai.

Dogecoin được tạo ra vào ngày 6 tháng 12 năm 2013 bởi một cặp kỹ sư phần mềm — như một trò đùa. Cái tên này gợi nhớ đến meme “Doge” đã trở nên phổ biến cách đây một thập kỷ. Linh vật Shiba Inu bắt chước meme đó: một con chó được bao quanh bởi một loạt văn bản bằng tiếng Anh “bồi”.

Bài Viết Liên Quan

Để Lại Bình Luận