Home » Dollar Index thoái lui trước báo cáo việc làm của Mỹ
Dollar Index

Dollar Index thoái lui trước báo cáo việc làm của Mỹ

bởi Farmvina Biz

Thị trường kỳ vọng Mỹ sẽ thêm 193.000 công việc mới vào tháng Một. Thông số này thấp hơn đợt tăng trưởng 223.000 việc làm vào tháng 12 năm ngoái và có thể đủ để đẩy tỷ lệ thất nghiệp cao hơn, từ 3,5% lên 3,6%.

Trong thông cáo báo chí đầu tuần, chủ tịch FED Powell có chia sẻ rằng đây là “một điều tốt khi tình trạng giảm phát chúng ta theo dõi bấy lâu không phải trả giá bằng 1 thị trường lao động yếu kém hơn”.

Nếu số liệu hôm nay phản ánh về 1 thị trường lao động tốt hơn thì FED sẽ phải lo lắng về một tình huống lạm phát cao bền vững hoặc cao hơn hiện tại.

Dollar Index

Vào đầu tuần, chỉ số Đô la Mỹ (DXY), đã chạm mức thấp nhất trong nhiều tháng dưới 110.00, và có thể kéo dài đà tăng vào giữa tuần.

DXY có thể kiểm tra lại mức kháng cự trong phạm vi 102,60 được thấy trên biểu đồ 4 giờ trước khi Stochastic chạm vùng quá mua và đồng đô-la chịu áp lực bán liên tục.

Nhưng nếu các báo cáo ngày hôm nay chỉ ra một sự suy yếu nhẹ trên thị trường lao động, thì FED sẽ có ít lý do hơn để quay trở lại các kế hoạch đẩy mạnh đồng nội tệ.

DXY có thể bị từ chối ở mức tầm trung gần đường SMA 100 và bật xuống thấp hơn so với mức giá hiện tại gần mức thoái lui Fiboancci 61,8%.

Nếu bạn đang giao dịch/đầu tư các cặp ngoại tệ có USD, bạn nên cân nhắc tình huống hiện tại của các đồng liên kết.

Bài Viết Liên Quan

Để Lại Bình Luận