Home » Phân tích chứng khoán: META đảo chiều (22/12/2022)
META_2022-12-21_10-21-07-1

Phân tích chứng khoán: META đảo chiều (22/12/2022)

Phân tích kỹ thuật META

bởi Farmvina Biz

Hôm nay, chúng ta hãy kiểm tra một thiết lập xu hướng pullback điển hình trên biểu đồ hàng ngày của Nền tảng Meta (META). Giá cổ phiếu đã tăng sau khi đụng đáy (ngay dưới mức 90 đô-la) vào tháng 11, nhưng vài tuần gần đây đang có xu hướng đi ngang.

Đà tăng vẫn có thể diễn ra trong năm mới và nếu có thì bạn cần theo dõi các đường trung bình động đơn giản đang giảm và các mức Fibonacci Retracement để xét xem liệu người bán có muốn giành lại kiểm soát trong dài hạn hay không.

META_2022-12-21_10-21-07-1

Đảo chiều?

Hãy nhớ rằng ngoài tâm lý đầu tư toàn cầu đang tương đối ảm đạm, META đang đối mặt với các chỉ trích xung quanh thói quen chi tiêu “quá mức” của Meta Platform, bao gồm khoản đầu tư “khổng lồ” (hiện hơn 10 tỷ đô la/ năm) vào Metaverse.

Nếu chủ đề đó tiếp tục là động lực chính mà không có lệnh cấm TikTok để ủng hộ, bạn hãy chú ý đến các mô hình đảo chiều giảm giá (bearish reversal) ở khu vực $140 – $160 trước khi đưa ra chiến lược bán.

—–

Đối với những ai đầu cơ giá tăng trên META, bạn sẽ cần đến sự kết hợp giữa lệnh cấm TikTokbáo cáo thu nhập khả quan của META vào tháng 2 để thu hút các nhà giao dịch đẩy giá cổ phiếu này lên. Hãy chú ý đến combo kịch bản đó và tâm lý lạc quan của nhà đầu tư trước khi nghiên cứu về 1 xu hướng tăng bền vững trong dài hạn.

Bài Viết Liên Quan

Để Lại Bình Luận