Home » Hướng dẫn cách mua Bitcoin trên Binance
binance

Hướng dẫn cách mua Bitcoin trên Binance

bởi Farmvina Biz

Bạn muốn mua tiền mã hóa nhưng không biết làm thế nào? Đừng lo! Binance cung cấp nhiều lựa chọn cho bạn. Bạn có thể dễ dàng mua Bitcoin (BTC) với mức phí thấp nhất và độ bảo mật cao nhất ở bất kỳ nơi nào có Binance.

Tìm hiểu cách mua Bitcoin (BTC) bằng ứng dụng Binance ngay trong bài viết sau:

Tạo tài khoản miễn phí trên trang web Binance hoặc ứng dụng.

Tài khoản Binance đóng vai trò như cửa ngõ giúp bạn mua tiền mã hóa. Tuy nhiên, trước khi mua Bitcoin (BTC), bạn cần mở tài khoản và xác minh danh tính.

Chọn phương thức mua tài sản Bitcoin (BTC) mà bạn muốn.

Nhấp vào liên kết “Mua tiền mã hóa” ở góc trên bên trái mục điều hướng trang web Binance. Bạn sẽ nhìn thấy các tùy chọn hiện có tại quốc gia của bạn.
Để dễ tìm coin phù hợp hơn, bạn nên cân nhắc mua stablecoin như USDT hoặc BUSD trước, rồi sử dụng đồng coin này để mua Bitcoin (BTC).

Giao dịch P2P

Mua Bitcoin (BTC) trực tiếp từ những người dùng khác thông qua dịch vụ P2P của Binance.
Làm thế nào để mua tiền mã hoá trên Binance P2P (trang web)?

Làm thế nào để mua tiền mã hoá trên Binance P2P (Ứng dụng)?

  • Tạo tài khoản miễn phí trên trang web Binance hoặc ứng dụng.
  • Bạn có 1 phút để xác nhận lệnh với giá hiện tại. Sau 1 phút, hệ thống sẽ tính toán lại lệnh của bạn theo giá thị trường.
  • Bạn có thể nhấp vào Tải lại để xem số tiền của lệnh mới.

Cất giữ hoặc sử dụng Bitcoin (BTC) trên Binance.

Sau khi mua tiền mã hóa, bạn có thể giữ tiền trong ví tiền mã hóa cá nhân hoặc chỉ cần để tiền trong tài khoản Binance. Bạn cũng có thể giao dịch để đổi sang đồng tiền mã hóa khác hoặc stake trên Binance Earn để kiếm thu nhập thụ động. Nếu muốn giao dịch Bitcoin (BTC) trên sàn giao dịch phi tập trung, bạn có thể cân nhắc dùng Trust Wallet. Ví này đang hỗ trợ hàng triệu tài sản và các blockchain khác nhau.

Bài Viết Liên Quan

Để Lại Bình Luận