Home » Vùng kháng cự chính của dầu thô Brent (UKOIL)
UKOIL

Vùng kháng cự chính của dầu thô Brent (UKOIL)

bởi Farmvina Biz

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ tin tức, OPEC và những người bạn sản xuất dầu lớn của họ đã bắt đầu tuần mới bằng việc công bố kế hoạch cắt giảm sản lượng bất ngờ bắt đầu từ tháng Năm.

Việc cắt giảm dự kiến sẽ lấy đi nguồn cung trị giá khoảng 1,16 triệu thùng mỗi ngày (bpd) ngoài mức cắt giảm 2 triệu bpd đã công bố hồi tháng 10 vừa qua.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi giá dầu thô bao gồm cả dầu thô Brent tăng cao trong ngày hôm qua.

UKOIL đã mở cửa phiên giao dịch với “cú nhảy” từ giá đóng cửa 80 đô la vào thứ Sáu đến giá mở cửa 83,50 đô la vào thứ Hai.

Thật trùng hợp, đó là mức kháng cự trên đường SMA 100 ngày chưa bị phá vỡ kể từ khi giá trên 110 đô la vào tháng 7 năm 2022.

UKOIL

Biểu đồ dầu thô Brent 4 giờ

Giá dầu có thể bay cao đến mức nào?

Sự lạc quan về nhu cầu sử dụng xe cộ nhìều vào mùa hè và triển vọng mở cửa trở lại của Trung Quốc có thể tạo động lực cho sự đi lên của UKOIL.

Chỉ số chuẩn có thể đạt mức cao nhất trước đó là $89,00 hoặc mức xử lý tâm lý $90,00 gần đường SMA 200 hàng ngày trước khi thấy áp lực bán kéo dài.

Mặt khác, các nhà giao dịch có thể tập trung vào những tác động của giá dầu tăng đối với thị trường. Giá cao sẽ thúc đẩy lạm phát và có thể buộc các ngân hàng trung ương lớn – nơi đã cân nhắc tạm dừng chu kỳ thắt chặt của họ – tăng lãi suất thêm một chút nữa. Điều này có thể ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và tiêu dùng và cuối cùng ảnh hưởng đến tâm lý rủi ro đối với nhu cầu dầu thô.

Tập trung vào lãi suất và những lo ngại về tăng trưởng toàn cầu có thể đẩy UKOIL xuống khỏi vùng kháng cự.

Tìm kiếm giao dịch nhất quán bên dưới đường SMA 100, Stochastic rời khỏi mức mua quá mức hoặc đà giảm cho các cơ hội bán khống đến các khu vực quan tâm trước đó là $82,00 hoặc $80,50.

Bài Viết Liên Quan

Để Lại Bình Luận